Thứ Hai, ngày 16/09/2019Trang chủGiới thiệu về trườngDanh sách cán bộ giáo viênLịch công tácVăn bản pháp quy 
      
      Cơ cấu tổ chức
      Giáo dục THCS
      GD ngoài giờ lên lớp
      Hoạt động công đoàn
      Ðào tạo bồi dưỡng
      Công văn chỉ đạo
      Giấy mời
      Trao đổi kinh nghiệm
      Bài giảng điện tử
      Hoạt động đoàn đội
      Thông báo điểm
      Thời khóa biểu
      Thư viện ảnh
      Video về trường
      Góc học sinh
      Thư viện trường học

Ðang có 5 khách
Bạn là khách
Ðã có 569291 lượt truy cập
Không có trao đổi trực tuyến nào


     Giáo dục THCS
Gương người tốt việc tốt: Tấm gương người giáo viên tận tâm với sự nghiệp trồng người  (11h:55 | 20/04/2019)

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS THANH TRÌ

TẤM GƯƠNG NGƯỜI GIÁO VIÊN

TẬN TÂM VỚI SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI

        Mái trường THCS Thanh trì là ngôi nhà thứ 2 mà tôi lưu lại những kỉ niệm, dấu ấn vô cùng sâu sắc. Ở nơi này, đồng nghiệp là anh chị em gắn bó với nhau như ruột thịt và cùng nhau tạo nên những trang sách mới của từng lứa tuổi học trò. Trong đại gia đình thân thương ấy, người mà tôi ấn tượng nhất cũng như khâm phục nhất là cô Vũ Diệu Hương, giáo viên dạy môn Ngữ văn đồng thời cũng là Chủ tịch Công Đoàn nhà trường.

Cô Vũ Diệu Hương - GV giảng dạy môn Ngữ văn- Chủ tịch Công đoàn trường THCS Thanh Trì

               Nhắc đến cô Vũ Diệu Hương, cả học sinh, PHHS hay tất cả đồng nghiệp đều khâm phục tinh thần ham học hỏi, chuyên môn cao đặc biệt là sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tận sức vì học sinh của cô. Đối với học sinh, ngoài những kiến thức truyền dạy trên lớp, cô còn quan tâm tới từng em, dạy bảo các em điều hay lẽ phải với cả tấm lòng. Với công việc, cô luôn có tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: ôn thi vào 10 cho học sinh lớp 9 đạt kết quả cao; 10 học sinh lớp 8, 9 đạt học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố. Bản thân nhiều năm đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, Giáo viên giỏi cấp Quận và đạt nhiều giải cao cấp Thành phố: 03 SKKN đạt giải B, 03 SKKN đạt giải C; 01 giải Ba thi kiến thức liên môn, Giải Nhất Giáo viên giỏi; 01 giải KK thi kiến thức liên môn cấp Quốc gia.

Đồng chí Vũ Diệu Hương tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

       Với tinh thần luôn tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sau một thời gian dài miệt mài học tập, tháng 3/2019 cô Vũ Diệu Hương hoàn thành khóa học và nhận bằng Thạc sĩ Ngữ văn K26, tại trường ĐHSP Hà Nội.

      Đồng chí Vũ Diệu Hương nhận bằng Thạc sĩ Ngữ văn K26

         Ngoài công tác giảng dạy cô còn là một chủ tịch công đoàn được mọi người yêu mến. Cô luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của tất cả anh chị em công đoàn viên trong nhà trường, nhiệt tình giúp đỡ và chia sẻ đồng nghiệp khi khó khăn. Nhờ những nỗ lực xây dựng Công đoàn trường của cô Vũ Diệu Hương cùng với Ban chấp hành Công đoàn, Công đoàn trường THCS Thanh Trì tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo từ thiện, các cuộc vận động và đạt giải cao các phong trào thi đua, do các ban ngành tổ chức: giải Ba cầu lông, giải Nhất bóng bàn, giải Ba kéo co,...thuộc Giải thể thao công nhân viên chức, Hội khỏe ngành Giáo dục đào tạo quận Hoàng Mai,..

Công đoàn trường THCS Thanh Trì nhận giải Nhất môn Cầu lông

       Đối với các giáo viên trẻ như chúng tôi cô Vũ Diệu Hương không chỉ là một đồng nghiệp, người đàn chị, người bạn mà còn là một tấm gương để bản thân học tập, rèn luyện, để cống hiến nhiều hơn cho mái trường Thanh Trì thân yêu, góp phần không nhỏ để khẳng định vị trí của Trường THCS Thanh Trì nói riêng và Quận Hoàng Mai nói chung trong ngành giáo dục của Thủ đô.

                                                                                                                                                  

 

 

 

 
Các tin tiếp theo
 • Gương người tốt việc tốt: Tấm gương người giáo viên tiêu biểu trong công tác tự học và rèn luyện bản thân (10h:28 | 25/03/2019)
 • Gương người tốt việc tốt: Tấm gương người Giáo viên tiêu biểu - học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (10h:3 | 02/03/2019)
 • Gương người tốt việc tốt: Một tấm gương tận tụy với nghề (15h:8 | 14/02/2019)
 •  

  Trường THCS Thanh Trì
  Ðịa chỉ: Phường Thanh Trì - Quận Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Ðiện thoại: (04) 3644 6236
  Ðơn vị thiết kế: Công ty